HOT

CẨM NANG DU LỊCH

VĂN HÓA

TIN TÀI TRỢ

loading...

TIÊP THỊ SẢN PHẨM

09/08/2016

Công ty Chế biến Thực phẩm Năm Thụy - Nơi tạo ra đặc sản Chả hoa nổi tiếng Miền Tây

Công ty TNHH Chế biến Thực phẩm Năm Thụy thường được biết đến với tên Công ty Năm Thụy là công ty sản xuất ra đặc sản Chả hoa Năm Thụy nổi tiếng Miền Tây.
Từ năm 1999, thương hiệu chả hoa Năm Thụy bắt đầu có mặt trên thị trường, ban đầu công ty chỉ sản xuất các sản phẩm truyền thống của gia đình như: chả lụa, pa tê với quy mô sản xuất nhỏ lẻ, mẫu mã và kiểu dáng đơn điệu. Những năm về sau, Công ty đầu tư dây chuyền chế biến khép kín theo công nghệ Đức đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Với gần 20 công nhân phụ trách máy móc cho các công đoạn định lượng, cắt thịt, băm thịt, nhồi thịt… sản lượng nâng lên khoảng 60 tấn nguyên liệu/tháng.
Để đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng, các công đoạn sản xuất đều được làm rất kỹ càng, thực hiện nghiêm ngặt từ khâu kiểm tra nguyên liệu đầu vào. Nguyên liệu làm phải được chọn lựa rất cẩn thận. Bình quân mỗi ngày nhập vào xưởng chế biến 1,2 - 1,5 tấn thịt heo, 5.000 trứng, nấm mèo, củ cải và gia vị khác…
Trong đó, nguồn rau, củ, nấm phải dùng máy kiểm tra dư lượng thuốc BVTV, hóa chất bảo quản, chất tạo nạc. Nguồn rau, củ thu mua theo hợp đồng và đơn vị cung cấp chịu trách nhiệm kiểm tra sản phẩm trực tiếp tại gốc từ Đà Lạt. Đối với nguồn thịt, trứng do cơ quan thú y địa phương kiểm tra đạt tiêu chuẩn vệ sinh thực phẩm.
Không dùng hàn the, sản phẩm được đóng gói bằng lá chuối hoặc túi nhựa hút chân không, tiện lợi bảo quản đến thời hạn 3 tháng trong tủ đông với mức âm 18oC. Ngoài ra trên bao bì có nhãn hiệu ghi rõ địa chỉ, chịu trách nhiệm về chất lượng, đảm bảo hợp vệ sinh.
Ngoài ra, công ty cũng nhận đặt hàng nhiều loại sản phẩm cho khách hàng dùng làm quà Tết. Hàng năm, bắt đầu từ đầu tháng Chạp là bắt đầu vào mùa cao điểm đầu ra sản phẩm, công ty phải tập trung sản xuất liên tục 24/24, tăng năng suất gấp 3 - 4 lần so với những tháng bình thường trong năm. Hiện nay, sản phẩm chả hoa có giá ổn định tại Trà Vinh 150.000 đồng/kg và có bán tại các đại lý tỉnh, thành ở miền Tây và TP.HCM.

Sản phẩm nổi bậc của công ty Năm Thụy
Nguồn ảnh: NamThuy.vn
Hiện nay, thương hiệu Năm Thụy ngày càng được biết rộng rãi trên thị trường Trà Vinh và các tỉnh thành lân cận, sản phẩm đã có mặt ở các siệu thị như Siêu thị Co.op Mart, Vinafood Đồng Tháp, Vinatex,.. Sản phẩm được người tiêu dùng bình chọn là hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2012, 2014, năm 2015 Cty Năm Thụy đạt chứng nhận đạt tiêu chuẩn ISO 22000-2005, HACCP. Đây là một thành tựu đáng khích lệ, củng cố thêm lòng tin ở người tiêu dùng, góp phần tự hào sản phẩm đặc sản của tỉnh Trà Vinh cùng các sản phẩm khác trong Câu lạc bộ đặc sản của tỉnh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
- Địa chỉ: Số 108 Lý Thường Kiệt, Phường 3, Thành phố Trà Vinh, Trà Vinh.
- Điện thoại: 0743.853938 – 754938; 0918758358 - 0968758358.
- Email: chaluanamthuy@gmail.com
- Bản đồ đường đi:
Thông tin bởi: Khổng Seyla
Hình ảnh: NamThuy.vn
loading...

 
Copyright © 2016 - 2017 TRAVINHNET
Là trang blog cá nhân, hoạt động nhằm mục đích quảng bá hình ảnh quê hương Trà Vinh.
Vui lòng tôn trọng bản quyền - Ghi rõ ngồn TRAVINHNET.com và gắn liên kết khi đăng lại thông tin từ website này.
Mọi ý kiến đóng góp vui lòng gửi về email: info@travinhnet.com - Hotline: 0976.559.389
Liên lạc | Tài trợ | Giới thiệu | Gởi bài | Quy định | RSS
Design by Khổng Seyla