HOT

CẨM NANG DU LỊCH

VĂN HÓA

TIN TÀI TRỢ

loading...

TIÊP THỊ SẢN PHẨM

11/08/2016

Chả hoa Năm Thụy - Đặc sản Trà Vinh.

Được cách tân từ món chả truyền thống, chả hoa Năm Thụy do Cty TNHH chế biến thực phẩm Năm Thụy (thành viên câu lạc bộ đặc sản Trà Vinh) sản xuất - đã trở thành một đặc sản nổi tiếng, góp phần làm phong phú hơn danh sách đặc sản Trà Vinh.
Chả hoa Năm Thụy là món ăn khá phổ biến, được chọn lựa đưa vào thực đơn của các thợ nấu ở vùng quê hay các nhà hàng ở nhiều tỉnh thành miền Tây, đặc biệt vào các dịp lễ, Tết hay tiệc tùng, cưới hỏi… chả hoa Năm Thụy được xem là món gần như "không thể thiếu".
Chả hoa Năm Thụy không chỉ thơm ngon hay bày bàn đẹp mắt mà  sản phẩm có thể bảo quản được tới 60 ngày trong ngăn đá tủ lạnh (tính từ ngày sản xuất được in trên bao bì sản phẩm). Hơn nữa, người tiêu dùng cũng hoàn toàn an tâm với sản phẩm sản xuất sạch từ khâu lựa chọn nguyên liệu cho đến thành phẩm đảm bảo chất lượng, an toàn - mà đơn vị chịu trách nhiệm là Công ty TNHH Chế Biến Thực Phẩm Năm Thụy.
Khác với chả lụa truyền thống, chả hoa Năm Thụy khi cắt thành những lát dày xếp ra trên đĩa có hình giống như bông hoa đang nở, với nhụy hoa là một trứng muối đỏ, được bao quanh bởi lớp nấm mèo nâu giòn, chả lụa hồng hồng và cuối cùng là cánh hoa vàng tươi với lớp trứng gà đánh tan, chiên mỏng khéo léo. Từ món chả hoa nổi tiếng độc đáo, hiện nay thương hiệu Năm Thụy đa dạng hóa các sản phẩm gồm: Chả lụa, chả cá, chả thủ, ba tê, thịt xông khói, xúc xích nem chua, cá viên, thịt chà bông…
Chả Hoa - Chả Lụa và chả hình cá của thương hiệu Năm Thụy - Nguồn ảnh: NamThuy.vn
Với những bí quyết làm nghề và sự sáng tạo độc đáo đã tạo ra sản phẩm "Chả hoa Năm Thụy" có hồn, mang hương vị đặc trưng không thể thiếu trong những dịp lễ tết, đám tiệc của người dân Trà Vinh ngày nay.
Chả hoa Năm Thụy có thể được dùng để ăn chơi, lai rai vài lon bia cùng bạn bè, ăn kèm cơm nóng dẻo hoặc cũng có thể dùng làm món khai vị trong các buổi tiệc hay bữa gia đình. Và đây cũng là món quà vô cùng ý nghĩa để để bạn xách tay về biếu tặng cho người thân, bạn bè, họ hàng… sau một chuyến tham quan quê hương Trà Vinh.
Thông tin bởi: Khổng Seyla
Hình ảnh: NamThuy.vn
loading...

 
Copyright © 2016 - 2017 TRAVINHNET
Là trang blog cá nhân, hoạt động nhằm mục đích quảng bá hình ảnh quê hương Trà Vinh.
Vui lòng tôn trọng bản quyền - Ghi rõ ngồn TRAVINHNET.com và gắn liên kết khi đăng lại thông tin từ website này.
Mọi ý kiến đóng góp vui lòng gửi về email: info@travinhnet.com - Hotline: 0976.559.389
Liên lạc | Tài trợ | Giới thiệu | Gởi bài | Quy định | RSS
Design by Khổng Seyla