HOT

CẨM NANG DU LỊCH

VĂN HÓA

TIN TÀI TRỢ

loading...

TIÊP THỊ SẢN PHẨM

31/08/2016

Hãng xe khách Kim Hoàng (tuyến Trà Vinh - Tp.HCM)

DNTN Kim Hoàng được thành lập vào tháng 7 năm 2007, hoạt động trong lĩnh vực đầu tư và mua bán ô tô - xe gắn máy, vận tải lữ hành...
Vào những ngày đầu mới thành lập, năng lực hoạt động của hãng xe còn hạn chế về ngành nghề, về phương tiện vận chuyển và đội ngũ cán bộ công nhân viên phục vụ. Nhưng với uy tín và chất lượng hàng đầu cùng với sự nhiệt tình và chu đáo của đội ngũ nhân viên, Kim Hoàng nhanh chóng lấy được cảm tình của khách hàng. Ngày nay, hãng xe khách Kim Hoàng đang là doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực vận tải - lữ hành tại Trà Vinh với hơn 20 xe giường nằm cao cấp và nhiều xe đời mới làm nhiệm vụ đưa đón khách.
Song song với phát triển dịch vụ hành khách, Kim Hoàng cũng đã đầu tư thêm các phương tiện từ xe tải lớn đến các phương tiện vận tải linh động để giao nhận tận nơi hàng hóa, bưu kiện hai chiều từ TPHCM - TRÀ VINH và ngược lại. Tạo nên sự tiện lợi cũng như giúp khách hàng giảm tối đa chi phí và thời gian.
Với định hướng không ngừng phát triển, cùng với kinh nghiệm, năng lực và tiềm lực hiện có Kim Hoàng đang hướng đến hoàn thiện cơ cấu tổ chức, phát triển thương hiệu và mở rộng thị trường tất cả các tỉnh miền tây. Tạo ra các sản phẩm dịch vụ tiện ích và giá cả cạnh tranh nhất để phục vụ khách hàng. Với mong muốn được phục vụ khách hàng ngày càng chu đáo hơn.
Hình ảnh: www.kimhoang.vn
Ngày nay, việc đặt mua vé của hãng xe Kim Hoàng đã trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều, bạn có thể đặt mua vé qua điện thoại, email, website hoặc có thể đến mua trực tiếp tại phòng vé. Để ĐẶT VÉ TRỰC TUYẾN bạn vào trang web: www.kimhoang.vn. Hoặc bạn cũng có thể trực tiếp đến văn phòng của Kim Hoàng tại Tp.HCM và Trà Vinh:
- Văn phòng Trà Vinh: Số 91, Phạm Hồng Thái, P.3, Tp Trà Vinh - Điện thoại: 0743 67 67 67
- Văn phòng TpHCM: Số 15-17, Lý Nam Đế, Quận 11 - Điện thoại: 0839 24 24 24
Thông tin bởi: Khổng Seyla
loading...

 
Copyright © 2016 - 2017 TRAVINHNET
Là trang blog cá nhân, hoạt động nhằm mục đích quảng bá hình ảnh quê hương Trà Vinh.
Vui lòng tôn trọng bản quyền - Ghi rõ ngồn TRAVINHNET.com và gắn liên kết khi đăng lại thông tin từ website này.
Mọi ý kiến đóng góp vui lòng gửi về email: info@travinhnet.com - Hotline: 0976.559.389
Liên lạc | Tài trợ | Giới thiệu | Gởi bài | Quy định | RSS
Design by Khổng Seyla