HOT

CẨM NANG DU LỊCH

VĂN HÓA

TIN TÀI TRỢ

loading...

TIÊP THỊ SẢN PHẨM

05/11/2016

Cửa hàng xe máy Bảy Chi (DNTN Bảy Chi)

Cửa hàng xe gắn máy Bảy Chi - là một trong những cửa hàng xe máy đầu tiên tại Trà Vinh, đã tạo dựng được cho mình một thương hiệu - uy tín trong làng cung cấp xe máy cũng như uy tín trên thị trường Trà Vinh. Với Phương châm: “Cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất – Đáp ứng nhu cầu thời thượng của mọi khách hàng”, Cửa hàng xe máy Bảy Chi đã luôn làm hài lòng đến từng khách hàng khó tính nhất.
Honda Bảy Chi - ảnh: Facebook Bảy Chi
Với chiến lược tiếp cận thị trường một cách chủ động và không ngừng nâng cao mức độ hài lòng của khách hàng và hướng tới mục tiêu trở thành đại lý tin cậy của khách hàng. Bảy Chi luôn coi chất lượng sản phẩm, phong cách phục vụ là kim chỉ nam cho hoạt động của mình. Chính vì vậy, Cửa hàng Xe máy Bảy Chi chỉ kinh doanh những sản phẩm xe máy chính hãng và phụ tùng chất lượng từ các thương hiệu nổi tiếng như Honda, Yamaha, Piaggio, Suzuki, SYM với chế độ bảo hành tận tình chu đáo.
Thương hiệu Bảy Chi - Ảnh: Baychi.vn
Tại các hệ thống cửa hàng Bảy Chi có khu vực bảo trì, sữa chữa, được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại. Cùng với đội ngủ kỷ thuật viên giỏi có kinh nghiệm được đào tạo kỹ càng từ chính các tổng công ty, đảm chăm sóc chiếc xe của khách hàng nhanh chóng và hiệu quả nhất. Đó cũng chính là cầu nối vững chắc mang lại sự tin tưởng và yêu mến của khách hàng đối với Bảy Chi trong suốt quá trình phát triển của mình.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
- Số 17 Điện Biên Phủ, khóm 4, phường 6, Tp. Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh
Điện thoại: 074 3864 289
- 137D Nguyễn Thị Minh Khai , Trà Vinh, Trà Vinh
Điện thoại: 074.3850459
Website: baychi.vn
Tổng hợp bởi: Khổng Seyla
loading...

 
Copyright © 2016 - 2017 TRAVINHNET
Là trang blog cá nhân, hoạt động nhằm mục đích quảng bá hình ảnh quê hương Trà Vinh.
Vui lòng tôn trọng bản quyền - Ghi rõ ngồn TRAVINHNET.com và gắn liên kết khi đăng lại thông tin từ website này.
Mọi ý kiến đóng góp vui lòng gửi về email: info@travinhnet.com - Hotline: 0976.559.389
Liên lạc | Tài trợ | Giới thiệu | Gởi bài | Quy định | RSS
Design by Khổng Seyla