Quán cơm gà A Lý – Số 24A Phan Đình Phùng, Tp. Trà Vinh.

Đặt banner tài trợ
Liên hệ đặt Quảng cáo: 0976.559.389 (gặp Khổng Seyla)

Cơm gà A Lý là một trong những quán cơm ngon trong Tp Trà Vinh, từ lâu đã trở thành địa chỉ quen thuộc của rất nhiều người nên nếu bạn là người phương xa đến thành phố nhỏ xinh này hãy ghé ăn thử đặc sản của quán này nhé. Để tìm đường đến quán? Rất dễ, bạn có thể hỏi bất kỳ ai mà bạn bắt gặp trên đường vì quán này nổi tiếng đến nổi gần như ai cũng biết!

Quán khá đắc khách nên muốn ăn thì hãy đến sớm, quán bắt đầu mở cửa từ 16h nhưng đôi khi chỉ mới khoảng 19h là đã “hết sạch đồ bán”.

Điều đặc biệt làm nên tên tuổi quán đó là món cơm gà, 100% là gà ta được nuôi thả vườn nên thịt chắc, những miếng gà chiên xối mỡ có màu vàng đều, lớp ngoài giòn sụm nhưng bên trong thịt gà vẫn không bị khô hay bở và đặc biệt là RẤT NGON. Cơm ở đây chiên cũng khá ngon, hạt cơm rời tơi nhưng không khô khốc. Vì thế mà món cơm gà ở đây rất được ưa thích.

Quán cơm gà A Lý
Quán cơm gà A Lý

Ngoài cơm gà là đặc sản làm nên thương hiệu của quán, nơi đây cũng có bán các món khác như cơm bò, cơm xào, mì xào…tất cả đều là món ngon, được chế biến rất công phu và mang những hương vị đặc trưng riêng mà hiếm có nơi nào có được.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

– Địa chỉ: Số 24A Phan Đình Phùng (đường Phú Ve), thành phố Trà Vinh.
– Điện thoại: Đang cập nhật.

Thông tin bởi Khổng Seyla | Hình ảnh: foody.vn

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here